Mệnh hỏa trong năm 2019 có tốt không ?

* Đặc tính của người mệnh Hỏa là nóng nảy, cung kính, khiêm nhường, chất phác thuần hậu. Người này chủ về lễ. Khuôn mặt phía trên nhọn, phía dưới tròn, lỗ mũi hơi lộ, nói năng khá nhanh. Trong lòng có chút nóng vội, sắc mặt lúc xanh lúc đỏ. Nếu Hỏa thái quá thì sắc mặt vàng, người gầy, thường đố kỵ, làm việc có đầu mà không có cuối.

-- Năm 2019 sẽ là một năm mệnh mộc. Thân chủ Mạng Hỏa gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình -- Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè vận hạn cần phải chủ động đề phòng.

-- Thân chủ cũng nên chú ý về thiên can và địa chi để hiểu rõ hơn về vận hạn năm tới.

Mệnh hỏa nên chọn một vật hộ thân hay không? chọn như thế nào cho đúng

-- Để dự định trong năm tới được trọn vẹn thì không thể thiếu đi yếu tố may mắn. Hỏa gặp năm mộc cần có một vật hộ mệnh phù hợp thì sẽ trọn vẹn đôi đường

-- Có thể mang theo một lá bùa hộ mệnh, một dây chuyền hoặc vòng tay phong thủy để bổ sung và phù trợ cho thân chủ.

-- Một chiếc vòng phong thủy có hình khối tròn ( hành mộc ) và nên có Charm bạc hoặc vàng công thêm loại đá phong thủy có ý nghĩa, màu sắc phù hợp sẽ là một lựa chọn thông minh cho người mệnh kim năm 2019

-- Để hóa giải vận hạn, tăng phần may mắn, tấn tài tấn lộc, vạn sự đều như ý thì phải lựa chọn thật chuẩn chiếc vòng phong thủy hộ thân.

-- Nếu chọn sai thậm chí còn phản tác dụng.

Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy

"Mỗi con người sinh ra đã đều được xếp đặt trước về ngày giờ, gia đình, hoàn cảnh, số mệnh. Yếu tố về mệnh đã được định trước khó có thể thay đổi. Nhưng vấn đề về vận thì lại có thể thay dổi được tùy theo mỗi cá nhân để tạo ra vận mệnh của chính mình. Từ sự đúc kết của rất nhiều chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp, chuẩn xác thì sẽ can thiệp rất lớn vào vấn đề cải vận, điều xấu tránh khỏi, điều dữ hóa lành. Một vật có ý nghĩa phong thủy mang theo bên mình sẽ là vật hộ thân tuyệt vời ! "
CHUYÊN GIA PHONG THUỶ NGƯỜI PHILIPPINES - HANZ CUA

Bộ sưu tập mệnh Hỏa của Sparta Store

VÒNG PHONG THỦY CHUỖI TRÚC GỖ SƯA CHARM TỲ HƯU

VÒNG PHONG THỦY CHUỖI TRÚC GỖ SƯA CHARM TỲ HƯU mang theo vượng khí tài lộc, may mắn cho người mệnh HỎA năm 2019.

Công dụng: Xua đuổi ma quỷ, hút tài lộc, vượng khí, tăng phần may mắn và hộ mệnh chủ chủ nhân. Giúp người đeo sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong làm ăn, giao hiệp ... Bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí xung quanh, cải thiện dương khí.

đăng kí tư vấn chọn vòng mệnh Hỏa

VÒNG PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ ĐỎ CHARM TỲ HƯU BẠC

VÒNG PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ ĐỎ CHARM TỲ HƯU BẠC đem đến tài lộc, may mắn , xua đi xui xẻo cho thân chủ mệnh Hỏa trong năm 2019

-- Công dụng: Hóa giải vận hạn, bảo vệ chủ nhân, tăng phần may mắn, thu hút tài lộc, giúp chủ nhân tăng thêm sự tự tin, tăng ý chí, sức mạnh tin thần vượt qua khó khăn thử thách.

VÒNG PHONG THỦY TỲ HƯU BẠC S999 DÂY ĐỎ

VÒNG PHONG THỦY TỲ HƯU BẠC S999 DÂY ĐỎ mang theo vượng khí tài lộc, may mắn cho người mệnh HỎA trong năm 2019.

Công dụng: hút tài lộc, vượng khí, tăng phần may mắn và hộ mệnh chủ chủ nhân. Giúp người đeo sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong làm ăn, giao hiệp ... Bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí xung quanh, cải thiện dương khí

VÒNG PHONG THỦY KIM NGÂN BẠC S999 DÂY ĐỎ

VÒNG PHONG THỦY KIM NGÂN BẠC S999 DÂY ĐỎ vừa đẹp lại vừa mang theo vượng khí cho người mệnh HỎA trong năm 2019.

Công dụng: hút tài lộc, vượng khí, tăng phần may mắn và hộ mệnh chủ chủ nhân. Giúp người đeo sẽ bình tĩnh, quyết đoán hơn trong mọi việc, cầu tài lộc, sức khỏe, may mắn nhiều hơn đến với chủ nhân.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO THU SALE UP TO 50% GIÁ CHỈ TỪ 199k

Hãy là 1 trong 10 khách hàng nhanh nhất sở hữu sản phẩm vòng phòng thủy với mức giá chỉ từ 199K duy nhất ngày hôm nay

Phản hồi của khách hàng

Đăng kí tư vấn chọn vòng

Các trường đánh dấu * là bắt buộc